VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Tín An Phát Computer  xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng các sản phẩm thiết bị mạng và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi hoạt động luôn lấy chữ Tín làm đầu , mang đến sự An tâm , tin tưởng của quý khách và mong muốn Phát triển bền vững trong thời gian dài . Tất cả những yếu tố đó , Tín An Phát Computer được thành lập để phục vụ Quý khách .

Tín An Phát Computer chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị mạng , và các dịch vụ tư vấn, lắp đặt mạng, bảo trì hệ thống trong các lĩnh vực: Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông. Là nhà tích hợp hệ thống: cung cấp thiết bị mạng, lắp đặt mạng và dịch vụ của các hãng công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu thế giới như: Cisco, Fortinet, HP, IBM, Microsoft, Fortinet, Meraki, Synology, Aver, Polycom,…

Các dịch vụ, sản phẩm thiết bị mạng và viễn thông mà Tín An Phát Computer cung cấp:

  •  Hệ thống máy chủ, máy trạm HP, IBM, Dell.
  •  Máy bộ vi tính để bàn và Laptop
  •  Thiết bị , linh kiện máy vi tính
  •  Thiết bị văn phòng : Máy in , scan , fax , máy hủy giấy…
  •  Thiết bị mạng : Switch , Router , tủ Rack…
  •  Xây dựng và bảo trì hệ thống mạng cho các Doanh Nghiệp, cho thuê nhân lực IT cho các cơ quan xí nghiệp.
  •  Thiết kế Web | Thiết kế Web Doanh Nghiệp.

Tín An Phát Computer với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm ( các kỹ sư hệ thống mạng có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo và đạt được các chứng chỉ MCSE, MCITP, CCNP, CCDP, CEH … )  đã và đang làm công tác IT cho nhiều công ty trong và ngoài nước .

Tín An Phát Computer cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Để qua đó, Tín An Phát Computer thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Tín An Phát Computer chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng Quý khách để đi đến những thành công sắp tới.

Cuối cùng, Tín An Phát Computer rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào,

LIÊN HỆ VỚI TÍN AN PHÁT SOLUTION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP NHÉ !